Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Thuật, ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn 11 ngành trung ương, Lãnh đạo các vụ, cục, tổng cục, các ban của Bộ Y tế và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ; Các Hội, đơn vị ký chương trình phối hợp và phúc lợi đoàn viên với công đoàn y tế Việt Nam; đồng chí Lãnh đạo và cán bộ công đoàn Cơ sở trực thuộc CĐYTVN, Lãnh đạo công đoàn ngành Y tế các tỉnh thành phố, Công đoàn Khối Bộ Y tế tại Hồ Chí Minh và các ban,VP Công đoàn Y tế Việt Nam.

Xem tiếp

Lần đầu tiên, Bộ Y tế ban hành một Thông tư sửa đổi, bãi bỏ một số lượng lớn "kỷ lục" các văn bản không còn phù hợp, tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp...

Ngày 31/12/2020, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 29/2020/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, liên tịch ban hành.

Xem tiếp

Kính gửi Phòng thí nghiệm,

Xin chia sẻ thông tin về Khóa đào tạo trực tuyến của Hội đồng Dược điển Mỹ (USP) đến Quý đồng nghiệp. Thông tin cụ thể:

Chủ đề “Thẩm định, Xác nhận và Chuyển giao Phương pháp Phân tích

Khóa học được tổ chức thông qua ứng dụng WebEx vào ngày 3, 4 và 5 tháng 11 (2 giờ/ngày).

Xem tiếp

Hàng năm Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh thường tổ chức các hoạt động có ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức - người lao động đang công tác tại Viện vào các dịp: Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Lễ Trung Thu. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Viện, với mong muốn tạo niềm vui cho các em nhỏ cùng gia đình trong những ngày Lễ Hội.

 

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn, chiều ngày 24/9/2020, Chi Đoàn Thanh niên Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Nữ công đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, công chức, nhân viên của Viện.

Xem tiếp

Đăng nhập

Thống kê truy cập

3666369
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
2595
2157
3666369

Khách trực tuyến

Hiện có 16 khách và 0 thành viên online