Kính gửi Phòng thí nghiệm,

Xin chia sẻ thông tin về Khóa đào tạo trực tuyến của Hội đồng Dược điển Mỹ (USP) đến Quý đồng nghiệp. Thông tin cụ thể:

Chủ đề “Thẩm định, Xác nhận và Chuyển giao Phương pháp Phân tích

Khóa học được tổ chức thông qua ứng dụng WebEx vào ngày 3, 4 và 5 tháng 11 (2 giờ/ngày).

Xem tiếp

Hàng năm Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh thường tổ chức các hoạt động có ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức - người lao động đang công tác tại Viện vào các dịp: Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Lễ Trung Thu. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Viện, với mong muốn tạo niềm vui cho các em nhỏ cùng gia đình trong những ngày Lễ Hội.

 

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn, chiều ngày 24/9/2020, Chi Đoàn Thanh niên Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Nữ công đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, công chức, nhân viên của Viện.

Xem tiếp

Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh gởi lời chào trân trọng và cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Do có sự thay đổi về qui định tài chính, Viện gởi thông báo đến quí khách hàng về việc đóng tiền tạm ứng khi gởi mẫu kiểm nghiệm.

Quý khách hàng có thể gởi yêu cầu kiểm nghiệm đến Viện qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận được báo giá và yêu cầu tạm ứng trước khi gởi mẫu đến Viện.

Viện rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Công văn thông báo.

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ

         Căn cứ Nghị định 75/2017/NĐ-CP ngày 20 tháng 6 năm 2017 của Chính phủ quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế;

         Căn cứ Nghị định 95/2014/NĐ-CP ngày 17 tháng 10 năm 2014 của Chính phủ quy định về đầu tư và cơ chế tài chính đối với hoạt động khoa học và công nghệ;

Xem tiếp

Hội đồng xét tuyển viên chức Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 xét tuyển viên chức như sau:

Công văn thông báo

Đăng nhập

Thống kê truy cập

3555072
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
311
1657
3555072

Khách trực tuyến

Hiện có 81 khách và 0 thành viên online