Sáng 27- 4, Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2017) và 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (1-5-1886 - 1-5-2017).

Dự lễ kỷ niệm có Ban lãnh đạo Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Lãnh đạo Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương,  nguyên lãnh đạo Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh các thời kỳ; cùng toàn thể cán bộ viên chức người lao động đang công tác tại đơn vị.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ThS.Trần Thị Quỳnh Chi - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở khẳng định để đất nước ta được hòa bình, độc lập, tự do như ngày hôm nay, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đã vượt qua muôn vàn hy sinh, gian khổ để giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước vào ngày 30-4-1975. Ngày 30-4-1975 đã đi vào lịch sử Việt Nam như những trang sử chói lọi nhất của quá trình dựng nước, giữ nước và tinh thần bất khuất chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta.

Chúng ta luôn trân trọng, tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, niềm tin mạnh mẽ vào con đường mà Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (1-5-1886 - 1-5-2017), là dịp để các tầng lớp nhân dân ôn lại truyền thống, những cống hiến, đóng góp to lớn của các thế hệ giai cấp công nhân Việt Nam và tổ chức Công đoàn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động. Đồng thời, là dịp để công nhân viên chức lao động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại cùng các thế hệ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đã luôn quan tâm, chăm lo, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hơn tám thập kỷ qua.

Nhân dịp này, Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh cũng chúc mừng cán bộ, viên chức của Viện đã được vinh dự đón nhận danh hiệu thầy thuốc nhân dân (PGS.TS Nguyễn Ngọc Vinh) và thầy thuốc ưu tú (TS.Hà Diệu Ly, TS.Lê Thị Thu Cúc, ThS.Hoàng Thái Phượng Các) trong năm 2017. Danh hiệu được trao tặng là sự ghi nhận và tôn vinh của Nhà nước đối với những đóng góp của các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác kiểm nghiệm.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vinh - Viện trưởng cũng đã phát động phong trào thi đua trong toàn đơn vị để tiến tới Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh. 

ThS Tran Thi Quynh Chi phat bieu

 

Vinh danh thay thuoc nhan dan

Vinh danh thay thuoc uu tu

Tap the ca nhan duoc tang bang khen cap Bo


Đăng nhập

Thống kê truy cập

1853845
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
806
1910
1853845

Khách trực tuyến

Hiện có 35 khách và 0 thành viên online