Sáng ngày 26/02/2017, Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Bến Tre đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019) và công bố Quyết định công nhận Phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2005.

 ttkn bentre01

Đến dự buổi lễ có ThS. Vũ Trần Việt Anh - phó viện trưởng Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh, ThS. BS. Ngô Văn Tán – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bến Tre, đại diện lãnh đạo các ban ngành, Trung tâm Kiểm nghiệm các tỉnh lân cận và các doanh nghiệp dược cùng toàn thể công chức viên chức của Trung tâm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Bến Tre qua các thời kỳ.

Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc Sở Y tế Bến Tre, sự hỗ trợ nhiệt tình về công tác chuyên môn của VKN Thuốc Tp. HCM; VKN Thuốc Trung ương, cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức Trung tâm, đến nay đơn vị đã được đầu tư trang thiết bị tương đối đầy đủ và hiện đại, điều kiện làm việc ngày một tốt hơn, đời sống của cán bộ viên chức từng bước được cải thiện,  trình độ chuyên môn của cán bộ viên chức ngày càng được nâng cao, hiện trong tổng số 25 CB CCVC của Trung tâm có 01 Ths dược, 06 dược sĩ CKI, 05 dược sĩ đại học và 04 cán bộ có trình đại học, 08 cao đẳng, 01 cán bộ khácở các chuyên ngành khác. Bằng sự đoàn kết nhất trí, đam mê công việc và cái tâm của người thầy thuốc, tập thể cán bộ viên chức của Trung tâm đã vượt qua những khó khăn, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và đã đạt được nhiều thành quả quan trọng.

            Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Vũ Trần Việt Anh - phó viện trưởng Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng Tập thể công chức, viên chức Trung tâm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Bến Tre đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để xây dựng phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005, đồng thời đề nghị Sở Y tế tiếp tục quan tâm hỗ trợ đầu tư để trung tâm tiếp tục duy trì, nâng cao năng lực kiểm nghiệm, mở rộng thêm các phép thử để đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc trên địa bàn, và có kế hoạch xây dựng phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP theo lộ trình của Bộ Y tế.

            Trong ý kiến phát biểu chỉ đạo của ThS. BS. Ngô Văn Tán – Giám đốc Sở Y tế Bến Tre tại buổi lễ, ông cũng đã tuyên dương tập thể công chức, viên chức Trung tâm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Bến Tre đã đạt được chứng chỉ ISO/IEC 17025:2005 và cam kết sẽ tiếp tục quan tâm đầu tư để Trung tâm tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được nhằm tăng cường kiểm tra giám sát chất lượng thuốc trên địa bàn tỉnh, đảm bảo tất cả người bệnh sử dụng thuốc đạt yêu cầu chất lượng.

Tin, bài: Phòng Kế hoạch tổng hợp

Một số hình ảnh tại buổi lễ

ttkn bentre02

ttkn bentre03

ttkn bentre04

ttkn bentre05

ttkn bentre06

ttkn bentre07

ttkn bentre08


Đăng nhập

Thống kê truy cập

3270272
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
82
2360
3270272

Khách trực tuyến

Hiện có 47 khách và 0 thành viên online