Thực hiện chủ trương gắn liền công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với thực tiễn cung ứng dịch vụ y tế, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao đồng thời triển khai các thỏa thuận hợp tác theo Nghị định số 111/2017/NĐ-CP của Chính Phủ và Quyết định số 4884/QĐ-UBND ngày 10/9/2013 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc phê duyệt Đề án thí điểm mô hình Viện - Trường y tế TP.HCM;

Ngày 20/8/2019, tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi ký kết cùng với trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch về việc phối hợp giảng dạy một số chuyên ngành và thực hành cho sinh viên Khoa Dược cũng như hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực dược và kiểm nghiệm.

PNT04

Đại diện lãnh đạo trường, PGS.TS.BS. Ngô Minh Xuân – Hiệu trưởng hi vọng rằng với thỏa thuận hợp tác ban đầu này, mối quan hệ Viện – Trường của Khoa Dược nói riêng và với trường sẽ phát triển bền vững khai thác năng lực chuyên môn từ chuyên gia, giảng viên trong lĩnh vực Dược, đào tạo được những thế hệ dược sĩ có tâm, có tài đúng như mong muốn và sự kỳ vọng của lãnh đạo thành phố và các đơn vị y tế trên địa bàn phía Nam.

Trên nguyên tắc bền vững, tin cậy, bình đẳng về quyền và trách nhiệm cùng có lợi, tôn trọng pháp luật và phù hợp với thẩm quyền, năng lực của mỗi bên, PGS.TS. Trần Việt Hùng – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm Thuốc TP.HCM đánh giá cao việc hợp tác trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và tin tưởng rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp các bên góp phần thực hiện tốt chiến lược phát triển của ngành Dược. Sự cam kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Kiểm nghiệm Thuốc Tp.HCMtrường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đánh dấu sự phát triển mới của mối quan hệ hợp tác của cả hai đơn vị, mở ra nhiều cơ hội góp phần tăng cường năng lực đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực khoa học dược. Với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức của đơn vị là sự đảm bảo chắc chắn cho việc triển khai các nội dung thỏa thuận trên có hiệu quả trong thời gian sắp tới.

 

Một số hình ảnh về tại Lễ ký kết:

PNT02

PNT03

PNT05

PNT06

PNT07

 


Đăng nhập

Thống kê truy cập

2866277
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
711
640
2866277

Khách trực tuyến

Hiện có 16 khách và 0 thành viên online