Ngày 28/01/2021 - Công đoàn Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ hội gói bánh chưng - bánh tét chào mừng Tết Nguyên Đán 2021.

Một số hình ảnh lễ hội:

Xem tiếp

Năm 2020 đã là khoảng thời gian khó quên đối với toàn thế giới và tại Việt Nam cũng như vậy. Đại dịch COVID-19 lây lan đã tạo ra những hệ lụy đối với cuộc sống của người dân, ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động của toàn xã hội. Ngành y tế Việt Nam chưa bao giờ phải đối mặt với những thách thức và nguy cơ rủi ro liên tiếp kéo dài trong cả một khoảng thời gian dài nhưng cũng là khoảng thời gian những người làm công tác y tế đã thể hiện bản lĩnh, sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn vững vàng để vượt qua dịch bệnh.

Xem tiếp

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Thuật, ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn 11 ngành trung ương, Lãnh đạo các vụ, cục, tổng cục, các ban của Bộ Y tế và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ; Các Hội, đơn vị ký chương trình phối hợp và phúc lợi đoàn viên với công đoàn y tế Việt Nam; đồng chí Lãnh đạo và cán bộ công đoàn Cơ sở trực thuộc CĐYTVN, Lãnh đạo công đoàn ngành Y tế các tỉnh thành phố, Công đoàn Khối Bộ Y tế tại Hồ Chí Minh và các ban,VP Công đoàn Y tế Việt Nam.

Xem tiếp

1908 11Thực hiện triển khai chương trình, hoạt động của năm 2020 về Học tập Tư tưởng Hồ Chí Minh, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám 19/08/1945 - 19/08/2020 và Lễ Quốc khánh 02/09/1945 - 02/09/2020. Đảng bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh  - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng).

Xem tiếp

Thực hiện kết luận trong phiên họp thứ nhất của Tiểu ban kỹ thuật của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 trong Quân đội; với tinh thần trách nhiệm cao, Học viện Quân y đã tập hợp các nhà khoa học, chuyên gia trong các chuyên ngành liên quan đến phòng chống dịch bệnh của Học viện tổng hợp, biên soạn và biên tập sổ tay “100 câu hỏi - đáp về dịch bệnh Covid-19” nhằm cung cấp thông tin khoa học một cách hệ thống, tương đối chi tiết và dễ hiểu cho các cán bộ, nhân viên quân y tham gia trực tiếp vào hoạt động phòng chống dịch cũng như những người làm công tác tuyên truyền phòng chống dịch.

Xem tiếp

Ngày 27/2/1955, nhân dịp tổ chức hội nghị cán bộ y tế, Bác Hồ đã gửi thư cho Hội nghị căn dặn ba điều:
"1. Trước hết là phải thật thà đoàn kết .Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích.
Đoàn kết giữa cán bộ cũ và cán bộ mới. Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các Bộ trưởng, Thứ trưởng, Bác sỹ, Dược sỹ cho đến các anh chị em giúp việc.
Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân.

Xem tiếp

Trong không khí vui xuân đón Tết Canh Tý 2020, vào sáng ngày 10/01/2020 Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Công chức Viên chức năm 2020 sau cuộc họp trù bị được diễn ra trước đó hai ngày. Hội nghị vinh dự đón tiếp sự tham dự và hoa chúc mừng của đại diện Đảng uỷ Khối cơ sở Bộ Y tế, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Khối cơ sở Bộ Y tế.

Xem tiếp

Sáng ngày 26/6/2019, tại Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế đã trao Quyết định thành lập Đảng bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Tấn Phọng - Phó Bí thư thường trực, đồng chí Lê Việt Hoàng - Phó Ban tổ chức, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế; đồng chí Trần Việt Hùng - Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh; thành viên cấp ủy và toàn thể đảng viên của Chi bộ Viện Kiểm nghiệm.

Xem tiếp

Vào ngày 18/1/2019, Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2019. Hội nghị đã được đón tiếp đại diện Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế, đại diện Công đoàn Khối Bộ Y tế đến tham dự.

Xem tiếp

Đăng nhập

Thống kê truy cập

4013078
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1300
2070
4013078

Khách trực tuyến

Hiện có 136 khách và 0 thành viên online