KHCN18 5Với chủ đề “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai”, mục đích tổ chức chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam năm 2021 nhằm biểu dương và tôn vinh những nhà khoa học, đội ngũ cán bộ KH&CN; tuyên truyền, phổ biến các thành tựu KH&CN, kết quả hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao vai trò, vị thế của KH&CN...

Xem tiếp

COVID-19 – Những cập nhật và các sản phẩm y tế không đạt tiêu chuẩn và giả mạo

Cuộc họp lần thứ 7 của Ủy ban Khẩn cấp triệu tập bởi Tổng giám đốc WHO – trực thuộc Điều lệ Y tế Quốc tế năm 2005 (IHR 2005) liên quan đến dịch bệnh COVID-19 đã diễn ra vào ngày 15 tháng 4 năm 2021. Khi tiêm chủng COVID-19, Ủy ban đã khuyến cáo nên “Tăng cường WHO và hỗ trợ tăng cường năng lực của các quốc gia thành viên để ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với mối đe dọa ngày càng tăng của vắc xin kém chất lượng và giả mạo.”

Xem tiếp

Theo công văn số 2206/MT-SKHC ngày 22/12/2020 của Cục Quản lý môi trường - Bộ Y tế, Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh đủ điều kiện thực hiện khảo nghiệm, kiểm nghiệm chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn.

Danh mục tên các quy trình khảo nghiệm của Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu phân tích ngày nay đòi hỏi thiết bị phải được vận hành ở năng suất cao nhất, phương pháp phải có độ nhạy và độ chọn lọc tối ưu nhất. Vì vậy, việc chọn đúng cột và phụ kiện chuyên dụng dành cho MS cũng như cập nhật những sản phẩm mới, những kỹ thuật, công cụ tiên tiến luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các phòng thí nghiệm.

Xem tiếp

Đăng nhập

Thống kê truy cập

4264711
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
2162
2631
4264711

Khách trực tuyến

Hiện có 33 khách và 0 thành viên online